ĐẠI LÝ CHEVROLET TIÊU CHUẨN TOÀN CẦU

Giới thiệu

Chevrolet Biên Hòa - Đại Lý 3S Chính Hãng GM Tại Biên Hòa

Đến với CHEVROLET BIÊN HÒA quý khách hàng sẽ có những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng phục vụ tốt và giá thành tốt nhất, cùng những chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất. Được phục quý khách hàng là niềm vinh dự của CHEVROLET BIÊN HÒA với sứ mạng ” sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển của chúng tôi ”. Vì thế đơn vị chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt, đồng thời gửi những thông tin về sản phẩm chính xác, để quý khách hàng có thể chọn lựa cho chính mình 1 chiếc xe ưng ý nhất!

Chevrolet Biên Hòa - Đại Lý 3S Chính Hãng GM Tại Biên Hòa

Công ty TNHH TM-DV Ô Tô Kim Sơn – Chevrolet Biên Hòa được thành lập và là đại lý chính thức của Công ty Ô tô General Motors Việt Nam. Trong thời gian qua, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết của Công ty đã làm việc bằng tâm huyết xây dựng, phát triển và được sự hỗ trợ giúp đỡ hết mực từ phía Công ty General Motors Việt Nam và hơn hết là sự tin cậy, ủng hộ của quý khách hàng. Công ty chúng tôi đã đi đến thành công và tạo được niềm tin với đông đảo quý khách hàng không chỉ Biên Hòa mà cả khu vực Đông Nam Bộ.

Showroom Chevrolet Biên Hòa

Đến với CTy Ô Tô Kim Sơn – Chevrolet Biên Hòa, khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm khi chúng tôi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ không chỉ tốt nhất mà còn hài lòng bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung tràn đầy nhiệt huyết, đặc biệt là đội ngũ thợ có tay nghề cao với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Ngoài ra, Công ty chúng tôi hợp tác với nhiều hãng bảo hiểm uy tín chất lượng để sửa chữa, bảo dưỡng xe của quý khách một các tốt nhất. Đặc biệt, Công ty còn có mối liên kết rộng rãi với hệ thống các ngân hàng trong cả nước, sẵn sàng giúp khách hàng làm thủ tục vay tín dụng mua xe nhanh chóng, thuận tiện với mức chi phí và lãi suất thấp.

Tự hào là nhà một trong những nhà phân phối của hãng xe hàng đầu thế giới, chúng tôi luôn luôn cố gắng để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Với tham vọng vào năm 2025, mỗi gia đình thành thị Việt Nam đều có xe Chevrolet. Đại lý Ô Tô Kim Sơn – Chevrolet Biên Hòa đang ngày ngày nỗ lực để có thể cung cấp những chiếc xe phù hợp nhất, giá cả tốt nhất đến tay khách hàng. Biến giấc mơ xe hơi cho mọi nhà thành sự thật. Hy vọng rằng Chevrolet Biên Hòa không chỉ là nơi kinh doanh và bảo dưỡng sửa chữa xe mà còn mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm đằng sau tay lái với những chiếc xe Chevrolet có chất lượng tốt nhất. 

Chevrolet Biên Hòa đã sẵn sàng để được phục vụ quý khách và cam kết sẽ đem lại chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất với tôn chỉ hoạt động là “Quý khách hài lòng, Chúng tôi hạnh phúc“

CHEVROLET COMPLETE CARE - CHEVROLET CHĂM SÓC TRỌN VẸN
  • Chúng tôi vinh hạnh mang đến chương trình “Chevrolet chăm sóc trọn vẹn” với những quyền lợi chưa từng có dành cho bạn – chủ sở hữu xe Chevrolet.
  • “Chevrolet chăm sóc trọn vẹn” thể hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi trong việc luôn chăm sóc và hỗ trợ bạn từ dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống khẩn cấp cần cứu hộ trên đường.
  • “Chevrolet chăm sóc trọn vẹn” là lời cam kết đảm bảo sự an tâm và hài lòng cho bạn từ Chevrolet.

 

 

Chevrolet Biên Hòa xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và rất mong được phục vụ Quý khách.

Chi tiết xin liên hệ: Chevrolet Biên Hòa

Hotline: 0901258877 - 0945 073 239

Địa chỉ: 643 Quốc Lộ 1, KP2, Phường Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Một số hình ảnh về Chevrolet Biên Hòa:

Showroom Chevrolet Biên Hoà trưng bày đủ tất cả các dòng xe, màu sắc

Showroom Chevrolet Biên Hoà trưng bày đủ tất cả các dòng xe, màu sắc

Showroom Chevrolet Biên Hoà trưng bày đủ tất cả các dòng xe, màu sắc

Cố vấn dịch vụ tại Chevrolet Biên Hòa

Phòng chờ cho khách hàng đến sửa chữa xe tại Chevrolet Biên Hoà

Xưởng dịch vụ sửa chữa xe tại Chevrolet Biên Hoà

Xưởng dịch vụ sửa chữa xe tại Chevrolet Biên Hoà

Xưởng dịch vụ sửa chữa xe tại Chevrolet Biên Hoà